DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SỮA ĐẶC (CONDENSED MILK)
Hiện nay, trong các sản phẩm từ sữa như: sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa bột, sữa cô đặc, sữa lên men,…thì sữa cô đặc là dòng sản phẩm tiện ích và chiếm tỷ trọng cao nhất trong cơ cấu doanh thu trong nước của các công ty sản xuất, chế biến sữa.
Chính vì tầm quan trọng và ứng dụng rộng rãi của nó mà Công Nghệ Máy Miền Tây đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến dây chuyền sản xuất sữa đặc trong việc sử dụng các thiết bị hiện đại hàng đầu khu vực Châu Á, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay để cho ra đời thành phẩm có chất lượng tốt nhất, năng suất vượt trội so với phương pháp truyền thống và đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt dây chuyền sản xuất sữa đặc
- Khi lắp đặt dây chuyền đồng bộ các công đoạn bao gồm: xây dựng công thức sản phẩm, thiết kế hệ thống, lắp đặt máy móc, tìm nguồn nguyên liệu (bao bì, phụ gia, hương liệu,…), tính toán giá thành sản phẩm, nhân sự,…đều được chúng tôi hỗ trợ từ A tới Z. Công suất hệ thống sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng.
- Ngoài ra, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua từng thiết bị để tích hợp vào dây chuyền có sẵn, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia sẽ tính toán công suất và tư vấn lựa chọn thiết bị sao cho đồng bộ với dây chuyền có sẵn của Quý khách hàng.
- Sau khi bàn giao dây chuyền cho quý khách, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đào tạo vận hành cho nhân viên tại nhà máy, đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru và dễ dàng.
- Ngoài tư vấn chuyển giao công nghệ và lắp đặt dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, Máy Công Nghệ Miền Tây còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm các khâu sau: khảo sát cơ sở, tư vấn tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nhân sự, nguyên liệu, quy trình, hồ sơ xin cấp phép. Tư vấn các vấn đề pháp luật, bộ ngành quản lý trong lĩnh vực thực phẩm, tư vấn giấy phép sản xuất, kinh doanh thực phẩm…
- Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành, sửa chữa thay thế phụ kiện cho khách hàng trong thời gian bảo hành.
- Có chương trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.
Quy trình công nghệ sản xuất Sữa đặc có đường
1.Nguyên liệu trong chế biến sữa đặc có đường
Bột sữa gầy: là nguyên liệu thường được sử dụng trong sản xuất, khi hòa tan vào nước thì bột sữa phải dễ tan và có mùi vị cũng như chất lượng dinh dưỡng thích hợp.
Sữa tươi : dùng để sản xuất sữa đặc có đường có thể dùng loại sữa tươi có chất lượng bình thường, nhưng bảo đảm các yêu cầu quy định, màu sắc, mùi vị phải đặc trưng của sữa tươi, sữa không bị vón cục, không bị đục, không tạp chất, không tách váng sữa.
Dầu bơ : Tùy theo từng loại sản phẩm sữa đặc có đường mà có thể bổ sung dầu hoặc bơ hoặc cả hai. Trước khi đưa vào sản xuất, dầu bơ phải được kiểm tra các chỉ tiêu về độ ẩm, hàm lượng béo, chỉ số xà phòng hóa, chỉ số peroxyt… dầu bơ màu từ vàng kem đến vàng kem sậm, mùi thơm đặc trưng, dạng sệt ở nhiệt độ thường.
Đường : Mục đích của việc cho thêm đường vào không những làm tăng giá trị dinh dưỡng của sản phẩm mà còn làm tăng áp suất thẩm thấu đến mức có thể hạn chế sự hoạt động và phát triển của một bộ phận vi sinh vật có trong sữa đặc.
Nước : Nước được sử dụng trong nấu sữa đặc có đường phải thỏa mãn các yêu cầunhư: pH, độ cứng. Độ cứng cao sẽ ảnh hưởng đến cân bằng muối trong dung dịch sữa hoàn nguyên gây ra các phản ứng không mong muốn trong quá trình thanh trùng.
Các nguyên liệu khác:
-Bột whey
-Lactose
-Lecithin, chất ổn định
Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY THIÊN PHÚ
Chi Nhánh Bình Dương: Số 1/644 Đường 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Hotline : 0907.666.263
Chi Nhánh Hà Nội : Số 1/644 Đường 22 Tháng 12, Kp Hoà Lân 2, P Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0907 66 62 63
Email: congnghemaythienphu.jsc@gmail.com
Website : www.maythucphamthienphu.vn – www.congnghetudonghoa.com