Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy Dán Băng Dính hay còn được gọi là Máy Dán Thùng Carton là sản phẩm chuyên dụng được dùng cho mục đích đóng gói các thùng carton trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Với ngành công nghiệp thực phẩm, sau quy trình chiết rót => đóng gói => dán nhãn => vặn nắp chai => hàn niêm phong => hút chân không, sản phẩm cần được tập hợp và đóng gói một lần nữa theo số lượng đơn chiếc hoặc theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Sẽ có rất nhiều cách sắp xếp và đóng gói các sản phẩm. Như đóng gói bằng thùng carton, đóng gói hộp nhỏ, đóng gói vào bao, đóng túi lớn, xếp sản phẩm vào két, pallet, thùng gỗ, đóng gói theo block…

Trong đó giải pháp đóng gói sản phẩm trong thùng carton là phổ biến hơn cả. Bởi thùng carton, thùng giấy giúp sắp xếp sản phẩm linh hoạt, dễ dàng vận chuyển và chi phí thấp.

Việc đóng gói sản phẩm vào thùng carton cũng rất dễ dàng. Ngày nay, nhờ các máy tự động trong các công đoạn đóng gói mà các công đoạn mở hộp, mở thùng carton, xếp sản phẩm vào thùng, gập nắp, dán băng dính một hoặc hai mặt thùng, đóng đai và quấn màng trở nên dễ dàng và nhịp nhàng với năng suất cao hơn.

Máy dán thùng carton tự động là một trong những máy đóng gói tự động hữu ích nhất trong các quy trình nêu trên.

Máy dán thùng carton sử dụng băng keo để dán miệng thùng tự động, dán mặt trên, mặt dưới hoặc cả 2 mặt của thùng hàng, hộp đựng sản phẩm cùng lúc. Quá trình dán thùng diễn ra nhanh gọn với năng suất cao hơn hẳn phương pháp dán thủ công truyền thống.

Các loại máy dán băng keo thùng carton hiện nay có mẫu mã và chủng loại đa dạng, dễ dàng sử dụng và điều chỉnh, phù hợp với một dải rộng các kích thước thùng, hộp hàng của nhiều sản phẩm thuộc các ngành nghề dịch vụ và sản xuất khác nhau. Một số ngành nghề phổ biến có thể kể đến như: sản xuất bánh kẹo, bia rượu, nước giải khát, thuốc lá, ngành dịch vụ chuyển phát logistic, thương mại điện tử, ngành sản xuất linh kiện điện tử, may mặc, ngành chế biến thực phẩm và các sản phẩm nông nghiệp, y học, hóa chất.

Các loại máy dán thùng carton tự động hiện nay

Máy dán thùng dán 2 mặt trên và dưới-The upper and lower drive box sealing machine

Máy được điều khiển bởi các đai bên cạnh, trên và dưới, thích hợp cho cả hộp nhẹ, nặng và cao. Nó có thể đồng thời niêm phong, dán mặt thùng carton trên dưới theo hình chữ “I”. Đảm bảo niêm phong mặt trên và đáy chắc chắn và nhanh chóng. Phù hợp với loại thùng carton nhẹ hơn và hẹp hơn. Các nắp đáy và nắp trên thùng được gập thủ công bởi công nhân và xếp đầy sản phẩm vào thùng trước khi đưa vào máy.

Độ căng của băng tải và độ căng của băng được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của hộp mềm / cứng.

Cùng với băng dính BOPP, PVC băng in hình có thể được sử dụng như băng dính dán thùng hàng thông thường để cải thiện hình ảnh doanh nghiệp.

Series FXJ

Với đai truyền động trên và dưới, được sử dụng trong trường hợp kích thước thùng không thay đổi thường xuyên, đặc biệt lý tưởng để dán các hộp đồng nhất và thùng cao.

Series FXJ –A, AS

Thiết kế đai truyền động ở mặt bên, đầu băng dán trên & dưới, lý tưởng cho dán các thùng hẹp.

FXJ-B series

Đai truyền động được thiết kế và bố trí trên ba mặt, đầu băng dán trên & dưới, phù hợp lý tưởng cho dán các thùng hàng nặng hơn.

FXJ-Q series

Đai truyền động mặt trên và dướiđiều khiển khí nén cho đầu băng dính trên & dưới.

Máy được sử dụng trong trường hợp kích thước thùng carton được thay đổi thường xuyên (ở tốc độ thấp hơn) hoặc khi kích thước thùng carton không thay đổi thường xuyên (ở tốc độ cao nhất).

Máy tự động gập nắp và dán thùng – Automatic Folding Sealing Machine

Được thiết kế để thực hiện công việc gập nắp trên và dán thùng carton (mặt trên hoặc cả 2 mặt đồng thời) bằng băng dính một cách tự động, nhanh chóng và chính xác

Thay đổi kích thước dễ dàng theo kích thước hộp với cơ cấu vận hành bằng khí nén

Dễ tích hợp vào dây chuyền sản xuất hoặc vận hành như một máy độc lập

Độ căng của băng tải và độ căng của băng dính được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của hộp

Máy có thể gập nắp trước / bên / sau ở tốc độ cao

Dây đai hai bên, 3 bên giúp di chuyển thùng hàng dễ dàng hơn.

Kết cấu máy từ nhôm an toàn và tin cậy. Kết cấu giàn con lăn theo máy, giá đỡ mở rộng giúp việc đưa thùng vào và lấy thùng sau khi được dán băng keo ra dễ dàng hơn.

Dễ dàng tích hợp các cover trên máy, bảo vệ an toàn cho người vận hành.

Được thiết kế với đầu băng trên & dưới hoặc chỉ đầu băng trên là lý tưởng để liên tục niêm phong thùng carton

Series FXJ-Z

Thay đổi kích thước dễ dàng

Dây đai hai bên giúp di chuyển thùng hàng dễ dàng hơn

Đưa thùng vào và lấy thùng ra dễ dàng hơn do các giá đỡ được lắp sẵn ở hai đầu của máy.

Series FXJ-ZX

Thay đổi kích thước dễ dàng theo kích thước thùng, hộp với cơ cấu vận hành bằng khí nén.

Dây đai hai bên giúp di chuyển thùng hàng dễ dàng hơn

Có sẵn cover trên máy, bảo vệ an toàn cho người vận hành

Series FXJ-ZA

Phù hợp với việc tích hợp và dây chuyền đóng thùng carton với các máy mở, dựng hộp, đóng thùng và quấn màng pallet.

Chiều cao bàn máy theo yêu cầu khách hàng

Công suất máy chỉ 360w giúp tiết kiệm năng lượng cho sản xuất.

Series FXJ-ZB

Sử dụng đai trên ba cạnh để điều khiển máy.

Cho phép điều chỉnh độc lập thao tác gấp và dán thùng. FXJ-ZB phù hợp với các thùng hàng đầy sau khi bọc, chẳng hạn như các túi mềm được đóng trong thùng giấy carton.

Series FXJ-ZQ

Thiết kế với cấu tạo đơn giản và dễ điều chỉnh bởi tính tự động của nó. Máy được điều khiển bởi dây đai bên, đầu băng dính trên và dưới có thể dán kín thùng carton cùng một lúc.

Mặt trước của thùng carton, nắp bên và nắp sau có thể được gấp lại tự động, nhanh chóng và trơn tru.

Bằng cách áp dụng công nghệ tích hợp cơ-điện, máy có thể tự động điều chỉnh chiều rộng, chiều cao và các thông số khác của thùng carton.

Máy gập và dán đáy thùng bán tự động – Semi Automatic Bottom Flap Carton Sealer

Áp dụng cho công việc dán mặt đáy đơn thuần hoặc dán cả 2 mặt cùng lúc với đáy dưới được gập tự động, nắp mặt trên được gập thủ công.

Series DZF

Máy gập và dán đáy thùng bán tự động sê-ri DZF có thể gập nắp đáy và đóng kín đáy sau khi thùng được mở bằng tay và đặt vào vị trí gập nắp bởi công nhân.

Đầu ra sẽ là thùng carton đã được dán kín đáy dưới. Sẵn sàng cho công đoạn đóng gói sản phẩm tiếp theo.

Series DZF-A

Máy gập và dán đáy thùng bán tự động series DZF-A có thể gập nắp đáy và dán kín đáy thùng bằng băng dính sau khi thùng được mở bằng tay và đặt vào vị trí gập nắp đáy bởi công nhân.

Đồng thời dán băng dính mặt trên của thùng với điều kiện các nắp trên của thùng được công nhân gập lại bằng tay và đưa qua máy sau khi đã xếp đầy sản phẩm vào trong hộp.

Máy dán cạnh thùng carton – Carton Edge Sealer

Series JFX được thiết kế để dán kín các cạnh của nắp trên và dưới bằng cách dán băng dính, băng keo.

Thay đổi kích thước dễ dàng đặc biệt lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi mức độ chống rò rỉ cao.

Có thể dễ dàng tích hợp vào máy đóng thùng carton để tạo thành dây chuyền sản xuất không cần sự can thiệp của con người hoặc hoạt động độc lập.

Áp dụng cho công việc dán băng keo cạnh bên trên dưới thùng carton hoặc dán cả 4 cạnh sau khi thùng được đóng gói, dán băng keo mặt trên, dưới (và đóng dây đai) hoàn thiện.

Tùy thuộc vào kích thước thùng carton, yêu cầu dán nắp trên hay nắp dưới và tính tự động hóa của quá trình đóng gói cũng như ngân sách cho phép mà khách hàng có thể lựa chọn các loại máy dán thùng carton khác nhau cho sản phẩm của mình.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về Máy Dán Băng Dính, Máy Dán Thùng Carton và các loại máy khác vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: 30/7 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Hotline: ☎ 1900.633.539 – 0907.66.62.63

phone-icon
zalo-icon
facebook-icon