MÁY XAY GIÒ CHẢ 20KG CÓ BIẾN TẦN
Máy xay giò chả 20kg công suất cao dành cho mọi cơ sở kinh doanh giò chả chuyên nghiệp. Đơn giản hóa việc xay giò chả mỗi dịp xuân về chỉ trong 1 nốt nhạc. Quý khách đã bao giờ khám pha cấu tạo của máy xay giò chả 20kg chưa?. Nếu chưa hãy cùng Thiên Phú tìm hiểu xem máy tiện ích đến như thế nào nhé.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model | TP20k |
Điện áp | 380v/60Hz |
Công suất | 15Hp |
Biến tần | 15Hp |
Năng suất | 20kg/mẻ |
Thời gian | 3-5 phút/mẻ |
Loại lưỡi dao | Dao 4 lưỡi cắt |
Trọng lượng | 120kg |
Kích thước | 800 x 750 x 1250(mm) |
Chất liệu chính | Inox 304 |
Bảo hành | 12 tháng |
CẤU TẠO SẢN PHẨM MÁY XAY GIÒ CHẢ 20KG CÓ BIẾN TẦN
Cũng giống như các dòng sản phẩm máy xay giò chả khác có trên thị trường. Máy xay giò chả Thiên Phú được thiết kế các bộ phận như sau:
NẮP CỐI XAY
Chiếc nắp được thiết kế đậy kín cối xay trong quá trình thực hện xay nhuyễn thịt và đảo đều khiến thịt bên trong không bị văng ra ngoài. Nắp được cấu thành từ chất liệu thép không gỉ.
CỐI XAY
Máy xay giò chả 20kg được thiết kế cối xay rộng rãi đáp ứng nhu cầu xay một mẻ lên đến 20kg thịt. Cối có hình bầu chụm lại phía trên, phần bên dưới rộng rãi. Cấu tạo cối cũng được thiết kế bằng thép không gỉ. Ngoài ra các kỹ sư Thiên Phú còn thiết kế thêm lớp thứ hai để tăng độ dày của cối. Ở giữa hai lớp có một khoảng không gian trống để quý khách bỏ đá lạnh vào bên trong làm mát máy trong quá trình xay. Như vậy thịt sẽ không bị nóng lên hay bị hỏng dù máy quay rất nhiều vòng và sinh ra nhiệt.
BỘ PHẬN LƯỠI DAO XAY
Đây mới chính là điểm đáng quan tâm khi mua máy xay giò chà 20kg. Vì dao xay thịt phải bén thì chất lượng giò mới ngon. Nếu sử dụng máy xay giò chả có lưỡi dao cùn thì không những thời gian xay rất lâu mà nguyên liệu không có độ mịn và thường xuyên xuất hiện những sợi “rây thịt” do máy không chém kĩ được.
Bộ lưỡi dao gồm 4 lưỡi cong cong như lưỡi liềm, độ nghiêng lưỡi dao được tính toán kỹ lưỡng nghiêng 80. Điều này tăng khả năng chém thịt của máy xay, đồng thời độ nghiêng vừa phải cũng sẽ khiến máy có khả năng cuộn thịt và trộn thịt đều hơn. Nhờ đó giò chả rất mịn, thơm ngon.
MÁY XAY GIÒ CHẢ 20KG SỬ DỤNG MOTOR CAO CẤP
Như các dòng máy hiện có trên thị trường, khi máy xay quá lâu sẽ xay ra tình trạng nóng máy – cháy motor. Nhưng khi đến với Thiên Phú quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì motor của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất nên sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng như trên.
Chúng tôi luôn dùng các loiaj motor cao cấp, đắt tiền nhất hiện nay là motor của Nhật. Ưu điểm của dòng này là sức bền và sự ổn định. Motor được quấn bằng dây đồng hoàn thoàn, chính vì thế mà hầu như không có xảy ra hiện tượng nóng hay cháy máy.
BIẾN TẦN THÔNG MINH
Tuy nhiên, để có chả lụa ngon, một chiếc máy có motor xịn, lưỡi dao sắc bén là chưa đủ. Thiết bị không thể thiếu đó là hệ thống biến tần thông minh của máy xay chả lụa 20kg.
Công dụng chính của hệ thống này là tăng các vòng quay của motor.
VỚI MÁY XAY GIÒ CHẢ 20KG THIÊN PHÚ – CÔNG VIỆC TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN
Ngày tết bận rộn, là thời điểm kinh doanh giò chả tăng cao. Vạy tại sao quý khách không sắm cho mình một chiếc máy xay giò chả ngay hôm nay. Lợi ích khi sử dụng máy:
- Chỉ 3-5 phút cho một mẻ xay giò chả.
- Có thể xay tối đa 20kg thịt trong một lần.
- Xay liên tục mà không sợ bị nóng hay cháy motor.
- Thiết kế thêm chức năng bỏ đá lạnh khiến động cơ bền hơn và thịt xay không bị ảnh hưởng.
- Khả năng xay nhiều loại thịt khác nhau.
- Xay nhanh, mịn, dẻo.
- Quấn thịt, trộn thịt rất đều.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY XAY GIÒ CHẢ 20KG CÓ BIẾN TẦN
Bước 1: Chuẩn bị thịt, rửa thịt cho sạch.
Bước 2: Để ráo thịt sau đó cho vào cối của máy.
Bước 3: Cắm điện và điều chỉnh máy theo yêu cầu. Để máy được bền và hoạt động tốt nhất nên điều chỉnh ở số 5 và cứ 45 giây cho máy tạm nghỉ.
Bước 4: Thêm các gia vị và mỡ heo (mỡ nên thái hạt lựu và không đông lạnh) vào bên trong cối xay. Đậy nắp sau đó điều chỉnh về số 5 và để máy xay thêm 30s thì cho máy đến tốc độ số 8.
Bước 5: Quý khách có thể mở cần trục hãm để cối lắc đều lên xuống trong khoảng 60 giây để thịt bên trọng được trộn đều với gia vị.
Bước 6: Có thể thêm một số chất phụ gia và điểu chỉnh máy lên tốc độ cao nhất trong 45 giây.
Bước 7: Cuối cùng khi thịt được xay nhuyễn, quý khách có thể tắt máy, chốt trục hãm nghiêng của máy.
Bước 8: Dùng chiếc muỗng nhẹ nhàng lấy hết thịt đã xay nhuyễn ra ngoài bỏ vào khuôn gói giò.
Như vậy, chỉ với chưa đầy 5 phút, các công đoạn thực hiện hết sức đơn giản là quý khách có thể làm xong một mẻ thịt xay để làm giò chả.